Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì? Nên đánh con gì?
9/5/2022 22:44 (GTM +7)
MU88 - Nhà cái uy tín hàng đầu khu vực châu Á
  • MỜI BẠN BÈ
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tiếng Việt (VND)

Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

Giấc mơ là thứ huyền bí mà khoa học mặc dù có tiên tiến cũng chưa thể lý giải hết được. Mỗi giấc mơ sẽ mang một thông điệp, điềm báo với ý nghĩa khác nhau. Trong bài này MU88 sẽ gửi tới bạn những lý giải khi nằm mơ thấy rồng và nên đánh con gì khi gặp giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy rồng điềm báo gì?

Khi nhắc đến rồng người ta nghĩ ngay đến sự vinh hoa, phú quý và may mắn. Trong văn hóa phương Đông người ta coi Rồng là một vật vô cùng linh thiêng, bảo vệ con người và có sức mạnh vô cùng lớn. Khi trong nhà có những vật hình rồng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Khi mơ thấy rồng nói chung sẽ là điềm báo về sự may mắn, thăng quan tiến chức, đem lại sự thịnh vượng cho gia đình cũng như nhiều việc khác. 

Nằm mơ thấy rồng
Nằm mơ thấy rồng

Các giấc mơ thường gặp khi mơ thấy rồng

Cũng như các giấc mơ khác, khi mơ thấy rồng cũng sẽ nhiều kiểu khác nhau. Dưới đây là những giấc mơ thấy rồng phổ biến mà mọi người thường gặp.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Bạn có thể sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này có thể là thăng quan tiến chức hay danh tiếng không ngừng được nâng cao. Trong thời gian tới sẽ gặp rất nhiều may mắn và bạn hãy biết nắm bắt những cơ hội đó nhé.

Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một linh vật mang ý nghĩa vô cùng may mắn khi mơ giấc mơ này có nghĩa là tài lộc đang đến với gia đình bạn. Người nằm mơ giấc mơ này chắc hẳn là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, tài năng xuất chúng hơn người. Điềm báo tương lai người này sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Nằm mơ thấy rồng
Nằm mơ thấy rồng đen

Mơ thấy rồng phun lửa

Giấc mơ này nói rằng ai đó dễ dàng nổi giận và sử dụng nó để kiểm soát người khác. Đôi khi có thể là dùng lời nói để xoa dịu tình hình. 

Giấc mơ cũng nói lên nhà bạn có thể gặp hỏa hoạn, hãy cẩn thận nhé.

Mơ thấy rồng xanh

Đây là giấc mơ khá hiếm gặp, chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân sống thọ, cuộc sống trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa phú quý trên đời.

Khi người nằm mơ là người đang mang bầu thì càng may mắn. Điềm báo khi đứa trẻ sinh ra sẽ thuận lợi, khỏe mạnh, vô cùng tài giỏi và thông minh.

Mơ thấy rồng bay vào nhà

Giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài đang sắp gõ cửa nhà bạn. Bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc, nếu nhà có người mang thai thì em bé sinh ra sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy rồng đuổi

Giấc mơ này mang cả hai hàm nghĩa là may mắn hoặc xui xẻo.

Với những người chơi đề thì gặp giấc mơ rồng đuổi theo có thể là người đã khuất gửi đến bạn con số nào đó.

Mơ thấy rồng dưới nước

Khi rồng và nước xuất hiện với nhau cho thấy đây là điềm lành báo hiệu bạn sẽ gặp được thành công trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy cưỡi lưng rồng

Có thể bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm đó ạ. Tỷ lệ thành công và thất bại khó mà dự đoán trước. Nếu thành công sẽ có lợi ích vô cùng lớn nhưng nếu ngược lại thất bại thì bạn sẽ trắng tay. Vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm việc này bạn nhé. 

Nằm mơ thấy rồng nhả ngọc hoặc vàng

Đây là hình ảnh được quan niệm là đại phú đại quý, kết hợp giữa tiền tài và quyền lực vô cùng lớn. Giấc mơ dự báo bạn sắp gặp một vận may cực lớn trong cuộc sống, tương lai không xa bạn sẽ trở thành người quyền lực và giàu có. 

Nếu đang có dự định kinh doanh hoặc đầu tư thì hãy làm bởi vì chắc chắn sẽ thành công.

Mơ thấy rồng nên đánh con nào để trúng lớn

Mỗi giấc mơ thấy rồng sẽ ứng với những con số khác nhau, MU88 sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn: 

  • Nằm mơ thấy rồng chung chung không rõ ràng: 10, 50, 90
  • Nằm mơ thấy rồng con: 48 và 71
  • Nằm mơ thấy rồng vàng: 02, 33
  • Nằm mơ thấy rồng trắng: 25, 32
  • Nằm mơ thấy rồng bay: 57 và 34
  • Nằm mơ bị rồng đuổi: 60, 81
Nằm mơ thấy rồng
Mơ thấy rồng nên đánh con nào để trúng lớn

Lời kết

Giấc mơ thấy rồng rất đa dạng và phong phú. Trên đây MU88 đã cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng chi tiết khi nằm mơ thấy rồng, chúc bạn gặp được may mắn khi gặp giấc mơ này và chọn cho mình những con số trúng lớn.

Last updated on Tháng Tư 11th, 2024, Posted on Tháng Bảy 6th, 2022